Vai trò trên Page

Vai trò trên Page

– Là tạo ra một cồng đồng lớn mạnh (ở đây tôi chỉ tập trung vào việc tạo Fanpage cho mục đích kinh doanh) những người biết về Sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Họ chính là KH tiềm năng ở hiện tại và tương lai vì thế bạn cần phải có sự tương tác qua lại nhằm cung cấp thông tin tốt nhất, nhanh nhất đến KH.
– Fanpage là nơi Doanh nghiệp chia sẻ các thông tin liên quan đến SP và DV đến KH: đặc biệt các sự kiện sắp diễn ra, chương trình khuyến mãi, giảm giá, chiết khấu, quà tặng….
– Fanpage giúp sự tương tác 2 chiều giữa KH và Doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng
– Fanpage giúp quảng bá thương hiệu và hình ảnh Doanh nghiệp đến đúng đối tượng KH mục tiêu.
– Fanpage có sức lan tỏa rộng, nếu một thành viên chia sẻ một bài viết trong Fanpage thì bạn bè của họ có thể nhìn thấy nó. Bạn thử tưởng tượng nếu có hàng trăm hàng nghìn người chia sẻ thì mức độ lan tỏa của nó sẽ khủng khiếp như thế nào.
– Thông qua quảng cáo Fanpage (có trả tiền) bạn sẽ tiếp cận được nhiều và nhiều KH hơn nữa.
– Fanpage là nơi tạo niềm tin cho KH. Khi muốn mua về một sản phẩm nào đó, tôi hay lên Fanpage xem xét các comment mà KH trước đã mua, nếu ai cũng khen thì đương nhiên tôi sẽ tin tưởng để mua. Còn chê thì bạn biết rồi đấy. “Say goodbye!” luôn.

– Chưa kể đến một điều cực kỳ quan trọng, Fanpage có thể xuất hiện ở trang nhất trong kết quả tìm kiếm của Google, điều này càng giúp cho nhiều KH biết đến bạn hơn.
Tuy nhiên, có nhiều người sử dụng Fanpage không đúng với bản chất vốn có của nó. Họ chỉ chăm chăm vào quảng cáo sản phẩm và bán hàng. Cứ 20 phút lại có một bài về quảng cáo, rồi chia sẻ, tag tên KH lung tung… chỉ với mục đích duy nhất là bán hàng. Điều này thực sự gây phiền toái và làm KH bực mình.

Không những thế, sử dụng dịch vụ tăng like fanpage (5000 – 10000 like) để đánh vào lòng tin của KH và muốn tiếp cận được nhiều KH hơn. Tuy nhiên, điều này vừa tốn tiền lại không hiệu quả. Thử nghĩ, Bạn đi mua tăng like 1.000 người ở Hà Nội nhưng lại bán sản phẩm ở Hồ Chí Minh thì chẳng khác nào “Râu ông này chắp cằm bà kia”.

 

Thay vì như thế, hãy tập trung vào KH. Chia sẻ thông tin bổ ích về sản phẩm, trả lời thắc mắc, tạo sự liên kết giữa các thành viên với nhau, trở về đúng với bản chất thực sự của một Fanpage.

KẾ TOÁN THU NGÂN

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ & Đào Tạo Thu Ngân

ĐC: Phố Mới – Tiêu Sơn – Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

SĐT: 0222.3747.789  –   08.5353.8686

MST: 2300853267

Website: ketoantinhocngoaingu.com

Email: congtythungan2006@gmail.com

Bài Viết Liên Quan